Đăng nhập bằng

CƠ HỘI SỞ HỮU iPHONE 5S, MACBOOK AIR, VESPA LX... CÙNG CHINH PHỤC OLYMPIA

 

Miễn phí 7 ngày trải nghiệm, áp dụng cho các thuê bao lần đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ.

 

Từ ngày 20/12/2013, công ty Cổ phần iNET phối hợp với Tổng Công ty Viễn thông Viettel triển khai cung cấp cổng thông tin Kiến thức qua SMS có tên CHINH PHỤC OLYMPIA (Dịch vụ trắc nghiệm Kiến thức tổng hợp, Khoa học, IQ Test, Tiếng Anh) cho các thuê bao di động của Viettel đang hoạt động 2 chiều.

 

CHINH PHỤC OLYMPIA là dịch vụ Trắc nghiệm kiến thức dành cho các thuê bao của Viettel không phân biệt đối tượng: nam, nữ, già, trẻ… Người tham gia sử dụng dịch vụ Chinh phục Olympia sẽ được vượt qua những thử thách kiến thức khác nhau mỗi ngày, bằng cách trả lời các câu hỏi được hệ thống gửi đến điện thoại của mình.

Tham gia chương trình, mỗi ngày khách hàng sẽ trả lời tối đa 5 câu hỏi từ hệ thống. Mỗi câu hỏi có 2 lựa chọn. Khách hàng chỉ cần soạn A hoặc B gửi 9155. Trả lời đúng 5 câu trong ngày, khách hàng sẽ ghi được điểm số tối đa là 50 điểm. Số điểm Quý khách ghi được sẽ cộng dồn theo tuần/tháng/năm.

 

Mỗi tuần/tháng/năm, hệ thống sẽ thống kê các khách hàng có điểm số tích lũy cao nhất trong thời gian tương ứng để trao các giải thưởng của chương trình. Bảng xếp hạng Top 100 và danh sách người chiến thắng được thông báo công khai trên website dịch vụ.

 

Hiện tại, chương trình có 04 giải mỗi tuần (giải nhất Tuần trị giá 500.000đ), 04 giải mỗi tháng (giải nhất Tháng trị giá 10.000.000đ) và 04 giải đặc biệt năm. Quý khách tham gia càng sớm thì sẽ càng có cơ hội cao để sở hữu 4 giải đặc biệt năm của chương trình là 1 xe máy Vespa LX, 1 Macbook Air, 1 iPhone 5S và 1 giải khuyến khích năm trị giá 5 triệu đồng.

 

Để tham gia chương trình quý khách vui lòng soạn tin:

 

DK gửi 9155

 

Đặc biệt, đối với những thuê bao đăng ký lần đầu tiên, sẽ được hưởng chương trình khuyến mại 7 ngày dùng thử dịch vụ miễn phí. Hết thời gian khuyến mại (hết 7 ngày dùng thử) từ ngày thứ 8 dịch vụ sẽ tự động gia hạn cho khách hàng và bắt đầu tính cước phí: 1.000 vnd/ngày.

 

Thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng xem tại đây.